Huyện Quảng Ninh: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh năm học 2014 – 2015.

Chủ nhật - 30/08/2015 21:21

Huyện Quảng Ninh: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh năm học 2014 – 2015.

Ngày 30/8/2015, huyện Quảng Ninh đã tổ chức lễ trao thưởng cho giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2014-2015. Tham dự lễ trao thưởng có Bà Phạm Thị Bích Lựa- UVTW HKH Việt Nam, Chủ tịch HKH tỉnh; Ông Trần Hải Châu- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND, UBMTTQ VN huyện và đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban trực thuộc UBND huyện… Năm học 2014-2015, ngành giáo dục và đào tạo huyện Quảng Ninh đã tích cực đổi mới trong công tác tham mưu, nâng cao nhận thức và năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, chú trọng quy trình kiểm tra, đánh giá, thi cử. Kết quả, trong năm học vừa qua, toàn huyện có 176 học sinh đạt giải cấp quốc gia và tỉnh, trong đó có 6 giải cấp quốc gia. 


 Bên cạnh đó, toàn huyện có 76 giáo viên đã có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp quốc gia, tỉnh.


 Tại buổi lễ, sau khi biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của giáo viên, học sinh, các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Ban Thường vụ huyện ủy Quảng Ninh đã trao thưởng cho các giáo viên bồi dưỡng, học sinh đạt giải cấp quốc gia, tỉnh với tổng trị giá 85,1 triệu đồng. 


 Lễ trao thưởng là dịp thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương và nhân dân toàn huyện đối với công tác giáo dục và đào tạo, Khuyến học, khuyến tài nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các thầy cô giáo, học sinh nỗ lực vươn lên đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong việc dạy và học. 
Thanh Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay480
  • Tháng hiện tại12,794
  • Tổng lượt truy cập427,969
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây