Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh trao 20 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh tỉnh ta

Thứ ba - 12/05/2015 23:31

Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh trao 20 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh tỉnh ta

Trong chuỗi các hoạt động về nguồn nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Ngày 12/5/2015, tại TP Đồng Hới, Hội Khuyến học TP Hồ Chí Minh đã có buổi giao lưu gặp gỡ với Hội Khuyến học Quảng Bình và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh tỉnh ta.

Tại buổi giao lưu thân mật, Hội Khuyến học TP.Hồ Chí Minh và Hội Khuyến học Quảng Bình đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Khuyến học, Khuyến tài và xây dựng xã hội học tập, nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Quyết định 281/QĐ-TTg ngày 20/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”. 


  Nhân dịp này Hội Khuyến học TP.Hồ Chí Minh đã trao 20 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” (mỗi suất 500.000 đồng) cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên học giỏi thuộc các trường tiểu học trên địa bàn TP Đồng Hới. 


  Được biết cùng ngày đoàn công tác của Hội Khuyến học TP Hồ Chí Minh đã đến thăm các khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh ta và đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình- người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Nội Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay526
  • Tháng hiện tại16,427
  • Tổng lượt truy cập478,943
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây