VIETTEL TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” TẠI HUYỆN QUẢNG NINH.

Thứ tư - 18/03/2015 22:18

VIETTEL TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” TẠI HUYỆN QUẢNG NINH.

Ngày 17/03/2015, tại trường PTDT Bán trú - THCS Trường Sơn, Trung tâm Viettel huyện Quảng Ninh ( tỉnh Quảng Bình) phối hợp với Hội khuyến học huyện Quảng Ninh đã trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 30 em học sinh của trường tiểu học và THCS thuộc huyện Quảng Ninh.

 Những suất học bổng này nằm trong chương trình "Vì em hiếu học", là món quà mà Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel muốn dành tặng các em học sinh hiếu học thuộc các xã nghèo theo chương trình 135 và các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển trên cả nước trong vòng 10 năm, từ năm học 2014-2015 đến năm học 2024-2025. 
  Tại buổi lễ trao học bổng, ông Trương Công Định – Giám đốc Trung tâm Viettel huyện Quảng Ninh phát biểu: “Các suất học bổng tuy nhỏ nhưng góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo học giỏi có cơ hội vươn lên, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước". 


  Em Hồ Thị Trinh - học sinh lớp 8B, trường PTDT Bán trú – THCS Trường Sơn vui sướng cho biết: “Em rất vui và phấn khởi. Em sẽ dùng tiền học bổng để mua dụng cụ học tập và phụ giúp ba mẹ trang trải thêm việc học". 
  Học bổng “Vì em hiếu học” dành tặng huyện Quảng Ninh 30 suất học bổng cho ba xã là Trường Sơn, Trường Xuân và Hải Ninh. Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, học bổng “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đang từng ngày biến ước mơ có được sách vở, áo quần, cặp sách, xe đạp,.. của các em học sinh nghèo trở thành sự thật. 
  Đây còn là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel nói riêng vì sự phát triển của thế hệ tương lai đất nước. 
Tin, ảnh: Khánh Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay1,054
  • Tháng hiện tại11,916
  • Tổng lượt truy cập545,638
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây