Hội Khuyến học Quảng Bình: Trao 235 suất học bổng đến học sinh nghèo bị thiệt hại do bão lũ năm 2013 và học bổng “Suntory Pepsico vì học sinh vượt khó hiếu học”.

Chủ nhật - 22/12/2013 22:11

Hội Khuyến học Quảng Bình: Trao 235 suất học bổng đến học sinh nghèo bị thiệt hại do bão lũ năm 2013 và học bổng “Suntory Pepsico vì học sinh vượt khó hiếu học”.

Nhằm hỗ trợ cho học sinh nghèo bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra vào cuối năm 2013, sáng ngày 21/12/2013 tại huyện Quảng Trạch, Hội Khuyến học Quảng Bình đã phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, tổ chức trao học bổng Khuyến học “Suntory Pepsico vì học sinh vượt khó hiếu học” và học bổng “Hỗ trợ cho học sinh nghèo bị thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu bão số 11, năm 2013” do các doanh nghiệp, nhà hão tâm, HKH các tỉnh bạn trong cả nước đã ủng hộ, chia sẽ trong thời gian qua, giá trị mỗi suất 1 triệu đồng.Tham dự có Ông Trương Quang Hởi – PCT UB MTTQ VN tỉnh; Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Đại diện Báo điện tử Dân trí tại Quảng Bình; Đại diện các cơ quan, ban ngành huyện Quảng Trạch. Hội Khuyến học Quảng Bình có Bà Phạm Thị Bích Lựa – UVTW HKH VN, Chủ tịch HKH Quảng Bình; các đ/c trong Thường trực Tỉnh Hội, Văn phòng Tỉnh Hội, đại diện Thường trực các huyện thành Hội cùng tham dự. 


Tại buổi trao học bổng, bà Phạm Thị Bích Lựa - Chủ tịch Hội Khuyến học Quảng Bình thay mặt Hội Khuyến học Quảng Bình gửi lời tri ân đến Hội Khuyến học các tỉnh bạn, các nhà hảo tâm, đồng thời cùng các lãnh đạo tỉnh, huyện và phóng viên Báo Dân trí Khuyến học tại Quảng Bình thay mặt cho các nhà tài trợ trao quà cho các em và gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn trước mắt đối với người dân cũng như các em học sinh vùng bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Qua đây, bà Lựa cũng mong rằng, các bậc phụ huynh và các em học sinh dùng số tiền học bổng sao cho đúng mục đích, không phụ tấm lòng của các nhà tài trợ, bởi đây là học bổng hỗ trợ học sinh nghèo, bị thiệt hại do thiên tai có thêm điều kiện vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. 
Thanh Long 
VP Tỉnh Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay639
  • Tháng hiện tại11,024
  • Tổng lượt truy cập517,621
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây