HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH PHỐI HỢP VỚI VIETTEL QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG "VÌ EM HIẾU HỌC" NĂM THỨ 10

Thứ tư - 27/09/2023 22:49

HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH PHỐI HỢP VỚI VIETTEL QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG "VÌ EM HIẾU HỌC" NĂM THỨ 10

Ngày 27/9/2023, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Viettel Quảng Bình tổ chức Lễ trao học bổng và tổng kết Chương trình "Vì em hiếu học" năm thứ 10. Tham dự có đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV TW Hội, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Bùi Quang Khánh, Phó Giám đốc Viettel Quảng Bình; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; BTV, Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh; đại diện Viettel Quảng Bình; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học các huyện, thị xã và 30 em học sinh huyện Quảng Ninh được nhận học bổng trực tiếp.
Chương trình học bổng "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014, hỗ trợ cho học sinh tiểu học và THCS tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống trên toàn quốc.
          Đến nay, là 10 năm thực hiện tại Quảng Bình, chương trình đã trao tặng 4.660 suất học bổng cho 4.660 lượt HS, trị giá 5,41 tỷ đồng.
1
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong tặng hoa cảm ơn Viettel Quảng Bình
          Học bổng "Vì em hiếu học" năm thứ 10, có 250 học sinh tại 25 xã trên địa bàn tỉnh Quảng Bình được nhận học bổng với tổng trị giá 500 triệu đồng, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng. 
          Tại buổi lễ, Hội Khuyến học tỉnh và Viettel Quảng Bình đã trao học bổng trực tiếp cho 30 học sinh của 3 xã, gồm: Hải Ninh, Hiền Ninh, Duy Ninh (huyện Quảng Ninh). Số học sinh còn lại sẽ được Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Viettel Quảng Bình trao tại các địa phương.
2
Lãnh đạo Viettel Quảng Bình trao tổng giá trị học bổng lần thứ 10, năm 2023 cho Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn Tập đoàn Viettel, trong đó Viettel Quảng Bình, đã chia sẻ đồng hành và phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh duy trì hoạt động đầy tính nhân văn này trong suốt nhiều năm qua; đồng thời mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục triển khai chương trình học bổng ý nghĩa này trong thời gian tiếp theo. 
3
Đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV TW Hội, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao “Bảng tri ân khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập" cho Viettel Quảng Bình.
          Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, những suất học bổng và những phần quà đầy tính nhân văn từ các nhà tài trợ không chỉ hỗ trợ các em về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, góp phần tiếp thêm sức mạnh, tạo niềm tin vào cuộc sống, từ đó, các em có động lực vươn lên, vững bước trên con đường học tập và cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. 
 Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
4
5
6
7
8
9
10
11
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay1,054
  • Tháng hiện tại11,705
  • Tổng lượt truy cập545,427
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây