TRAO 61 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Thứ năm - 18/01/2024 20:40

TRAO 61 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Sáng Ngày 18/1/2024, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Minh Hóa và Tuyên Hóa.
     Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Vinh, Uỷ viên Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Quảng Bình;  đại điện lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa. 
IMG 4990
Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV TW Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Minh Hóa.
     Theo đó, 61 suất học bổng đã được trao cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi. Trong đó có 30 suất được trao cho học sinh huyện Minh Hóa và 31 suất cho học sinh huyện Tuyên Hóa. Trị giá mỗi suất học bổng là 01 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí bảo đảm xã hội của Thường trực HĐND tỉnh. 
IMG 5002
Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV TW Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Tuyên Hóa.
     Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của hai địa phương và mong muốn các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội.
     Mỗi suất học bổng tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, cộng đồng xã hội nhằm góp phần giúp các học sinh cùng gia đình vơi bớt những khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến.
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay566
  • Tháng hiện tại10,930
  • Tổng lượt truy cập517,527
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây