Lễ khánh thành điểm Trường Mầm non Cửa Mẹc – Cẩm Ly, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Thứ năm - 28/08/2014 23:40

Lễ khánh thành điểm Trường Mầm non Cửa Mẹc – Cẩm Ly, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Sáng ngày 26/8, Tập đoàn Prudential tại Việt Nam tổ chức lễ khánh thành điểm Trường mầm non Cửa Mẹc – Cẩm Ly tại xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.


Khởi công xây dựng từ tháng 5/2014 với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng, Trường mầm non Cửa Mẹc với các hạng mục chính, bao gồm: 2 phòng học, 2 nhà vệ sinh bên trong và phòng lưu trữ, giếng khoan, hệ thống cấp nước, 1 nhà bếp với thiết bị dụng cụ nấu ăn, 1 sân chơi và 2 bộ thiết bị trường học. Sau 3 tháng khởi công và xây dựng, đến nay công trình đã được đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu dạy và học cho 47 trẻ em từ 1 đến 3 tuổi.


Được biết, Trường mầm non Cửa Mẹc nằm trong dự án “Cùng xây tương lai” do quỹ Prudence thuộc các công ty của Tập đoàn Prudential tại Việt Nam tài trợ, là chương trình xã hội cộng đồng nhằm giúp các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa có điều kiện đến trường.
Trường Mầm non Cẩm Ly – Cửa Mẹc khi đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số được học tập, vui chơi và chăm sóc tốt hơn, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của xã trong thời gian tới.
TL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay451
  • Tháng hiện tại15,636
  • Tổng lượt truy cập503,520
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây