Hội Khuyến học Quảng Bình tổ chức 2 lớp tập huấn chuyên đề “Ý thức và sức mạnh của 5 giác quan” và “Cuộc sống tươi đẹp”

Thứ ba - 10/04/2018 03:21

Hội Khuyến học Quảng Bình tổ chức 2 lớp tập huấn chuyên đề “Ý thức và sức mạnh của 5 giác quan” và “Cuộc sống tươi đẹp”

Ngày 09/04/2018, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Trung tâm Giáo dục nhân đạo Huế, Hội Phenix (Pháp) tổ chức 2 lớp tập huấn chuyên đề “Ý thức và sức mạnh của 5 giác quan biết sử dụng chúng một cách tích cực trong đời sống cá nhân và nghề nghiệp” và chuyên đề “Cuộc sống tươi đẹp”
 Tham gia tập huấn có Cán bộ, Hội viên Hội khuyến học, Hội người cao tuổi, Hội cựu Giáo chức thành phố Đồng Hới , Giáo viên trường Đại học Quảng Bình và một số trường học trên địa bàn tỉnh.  
          Tại trường Đại học Quảng Bình, lớp tập huấn với chuyên đề “Ý thức và sức mạnh của 5 giác quan” giành cho Giáo viên và sinh viên trường đại học. PSG. Tiến sĩ: Lê Kim Phượng – Giảng viên Khoa nghiên cứu tâm lý và gia đình – Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) đã giúp học viên biết rõ sức mạnh riêng biệt của 5 giác quan, những thói quen làm giới hạn khả năng sẵn có, học cách lắng nghe, sử dụng tích cực hơn giác quan trong các tương tác với người khác, biết áp dụng sự lắng nghe trong công việc hàng ngày, sử dụng những kỹ năng để nâng cao môi trường sống và làm việc.
          Tại Hội trường Hội Khuyến học TP. Đồng Hới, lớp tập huấn với chuyên đề “Cuộc sống tươi đẹp” giành cho Cán bộ, Hội viên Hội Khuyến học, Hội người cao tuổi, Hội cựu Giáo chức thành phố Đồng Hới. GS. Tiến sĩ: KongKeo – Chuyên gia chiến lược định vị, mô hình kinh doanh và kế hoạch quản lý tại Paris và các nước Châu Âu và GS. Tiến sĩ: Lê Ngọc Thảo – Giảng viên Khoa học Gia đình và phát triển cá nhân – Đại học Hawaii, đã giúp mọi người có cơ hội chia sẻ sự giàu có kinh nghiệm của mình, mở rộng tầm nhìn của mình về không gian sống và bối cảnh của cuộc sống theo những cách khác nhau, và đặc biệt liên quan đến trách nhiệm và bổn phận của con người để bảo vệ trái đất, so sánh những mong muốn và cảm giác của mình về cuộc sống, thí nghiệm với sự tương tác giữa lựa chọn và tiêu chí lựa chọn, giúp đỡ lẫn nhau trong việc cân nhắc lựa chọn thái độ và hành động, mở rộng các phương án đánh giá khả năng của họ trong các hành động trong tương lai.
          Sau một ngày tập huấn với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm các học viên đều nói lên cảm tưởng của mình rất phấn khởi, bổ ích, tăng thêm nhiều kiến thức cho bản thân, mọi người mong muốn nhiều lớp tập huấn như thế này được tiếp tục nhân rộng trên địa bàn toàn tỉnh.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn… 
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay408
  • Tháng hiện tại15,593
  • Tổng lượt truy cập503,477
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây