Hội nghị Sơ kết chương trình phối hợp năm 2017 (Giai đoạn 2015-2020) và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Thứ tư - 04/04/2018 05:06

Hội nghị Sơ kết chương trình phối hợp năm 2017 (Giai đoạn 2015-2020) và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 05/4/2018, Hội khuyến học tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Khuyến học và các tổ chức chính trị - xã hội, hội xã hội, hội xã hội - nghề nghiệp về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2018.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Trần Đình Nhân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đại diện lãnh đạo các ban Đảng, văn phòng Tỉnh ủy, văn phòng UBND tỉnh, văn phòng HĐND tỉnh, các đơn vị ký kết chương trình phối hợp (Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh, Hội Cựu Chiến Binh tỉnh, Tỉnh Đoàn, Hội Cựu Giáo Chức tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, Liên Đoàn Lao Động tỉnh, Hội Người Cao Tuổi tỉnh), các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh Hội và thường trực Hội Khuyến học các huyện, thị xã, thành phố.
 
Đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, các đơn vị ký kết chương trình phối hợp và Hội Khuyến học các huyện, thị, thành phố đã tham dự hội nghị.
Đồng chí Trần Quang Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Trần Đình Nhân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được trong thực hiện Chương trình phối hợp năm 2017 của các đơn vị ký kết và nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2018.
Các Tổ chức ký kết đã tích cực triển khai thực hiện các nhiệm vụ phối hợp vào chương trình nhiệm vụ của đơn vị mình hàng năm đối với khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
Năm 2017 các Hội không chỉ dừng ở công tác khuyến học, khuyến tài đối với con em của cán bộ, Hội viên mình mà cả công tác khuyến học, khuyến tài cho Cán bộ công chức viên chức, người lao động và nhất là hưởng ứng phong trào học tập suốt đời, quan tâm đến học tập cho người lớn. Động viên Hội viên, Đoàn viên tham gia quản lý, giảng dạy học tập tại các Trung tâm học tập cộng đồng, các Trung tâm dạy nghề…
 
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay491
  • Tháng hiện tại16,392
  • Tổng lượt truy cập478,908
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây