Lần đầu tiên Việt Nam đào tạo Thạc sỹ khoa học Quản lý Thông tin

Thứ ba - 07/06/2011 04:17

Lần đầu tiên Việt Nam đào tạo Thạc sỹ khoa học Quản lý Thông tin

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa tổ chức lễ khai giảng chương trình Thạc sỹ Khoa học Quản lý thông tin khóa I (2011-2013). Đây là chương trình đào tạo Thạc sỹ đầu tiên về chuyên ngành này của Việt Nam.Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa tổ chức lễ khai giảng chương trình Thạc sỹ Khoa học Quản lý thông tin khóa I (2011-2013). Đây là chương trình đào tạo Thạc sỹ đầu tiên về chuyên ngành này của Việt Nam.Tham dự buổi lễ có ông Huang Chih Peng, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội; ông Chen Yu Jen, Bí thư văn hoá thứ nhất, Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại TP HCM; GS. TSKH Vũ Minh Giang, Phó Giám đốc ĐHQGHN; PGS. TS Nguyễn Văn Nhã, Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGH; GS.TSKH Nguyễn Trọng Do, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế ĐHQGHN, TS. Tzu - Hsiang Ko, Hiệu trưởng đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, tân học viên của chương trình cùng các cán bộ và giảng viên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa.Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thông tin là chương trình chính quy, được Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa thiết kế, được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt, văn bằng được quốc tế công nhận.Chương trình trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng về quản lý thông tin, tri thức và quản lý chiến lược; giúp học viên áp dụng có hiệu quả các công nghệ thông tin - truyền thông tiên tiến để thu thập và xử lý dữ liệu, thực hành các chiến lược thương mại và kinh doanh điện tử.Kết thúc chương trình sau 24 tháng, học viên tốt nghiệp chương trình sẽ được Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa cấp bằng Thạc sỹ Khoa học quản lý thông tin có giá trị quốc tế.Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa là một trong những trường đại học lớn và uy tín ở Đài Loan với các chuyên ngành đào tạo về khoa học và công nghệ, khoa học quản lý thông tin. Hàng năm, có trên 12.000 sinh viên theo học các bậc học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ tại trường.
Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa tổ chức lễ khai giảng chương trình Thạc sỹ Khoa học Quản lý thông tin khóa I (2011-2013). Đây là chương trình đào tạo Thạc sỹ đầu tiên về chuyên ngành này của Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có ông Huang Chih Peng, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội; ông Chen Yu Jen, Bí thư văn hoá thứ nhất, Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại TP HCM; GS. TSKH Vũ Minh Giang, Phó Giám đốc ĐHQGHN; PGS. TS Nguyễn Văn Nhã, Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGH; GS.TSKH Nguyễn Trọng Do, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế ĐHQGHN, TS. Tzu - Hsiang Ko, Hiệu trưởng đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, tân học viên của chương trình cùng các cán bộ và giảng viên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa.
Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thông tin là chương trình chính quy, được Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa thiết kế, được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt, văn bằng được quốc tế công nhận.
Chương trình trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng về quản lý thông tin, tri thức và quản lý chiến lược; giúp học viên áp dụng có hiệu quả các công nghệ thông tin - truyền thông tiên tiến để thu thập và xử lý dữ liệu, thực hành các chiến lược thương mại và kinh doanh điện tử.
Kết thúc chương trình sau 24 tháng, học viên tốt nghiệp chương trình sẽ được Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa cấp bằng Thạc sỹ Khoa học quản lý thông tin có giá trị quốc tế.
Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa là một trong những trường đại học lớn và uy tín ở Đài Loan với các chuyên ngành đào tạo về khoa học và công nghệ, khoa học quản lý thông tin. Hàng năm, có trên 12.000 sinh viên theo học các bậc học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ tại trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay599
  • Tháng hiện tại16,500
  • Tổng lượt truy cập479,016
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây