Huyện Quảng Ninh Tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia và kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020

Chủ nhật - 06/09/2020 22:24
Trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9 và hân hoan bước vào năm học mới, ngày 28/8/2020, UBND huyện Quảng Ninh đã Tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia và kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.
 Đến dự có: Về phía tỉnh có Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học tỉnh; ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp.
 Phía huyện: Ông Pham Trung Đông, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện QuảngNinh và Hội khuyến học Huyện.
 Tại buổi Lễ ông Lê Ngọc Huân, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá và ghi nhận cao kết quả mà ngành giáo dục- đạo tạo huyện đã đạt được trong những năm qua;
 Tại buổi lễ lãnh đạo UBND huyện đã tuyên dương, khen thưởng 40 giáo viên đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, 90 học sinh dạt các giải trong các cuộc thi cấp quốc gia và kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.


Khen thưởng giáo viên và học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia và kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh
 Lãnh đạo UBND  huyện cũng yêu cầu ngành Giáo dục- Đạo tạo nỗ lực hơn nữa trong năm học mới, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa phương pháp dạy học và  công tác quản lý để không ngững nâng cao chất lượng giáo dục- đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 4/11/2013 của Ban chấp hành TW ( khóaXI); Thực hiện tốt phong trào thi đua” Dạy tốt- Học tốt”, đồng thời kêu gọi cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành giáo dục đào tạo tích cực huy động các nguồn lực đầu tư cho giáo dục, xây dựng một hệ thống trường có môi trường giáo dục toàn diện, an toàn, lành mạnh, đạt chất lượng cao, hình thành một số trường học điển hình tiên tiến. Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 Nhân dịp này UBND huyện đã có quyết định tặng giấy khen cho 40 giáo viên và 90 vì đã thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng và đạt giải thi quốc gia và kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Trích ngân sách huyện kinh phí 95,7 triệu đồng để thưởng cho giáo viên và học sinh.
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay639
  • Tháng hiện tại11,057
  • Tổng lượt truy cập517,654
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây