Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với tổ chức từ thiện Ace charity trao 300 xe đạp và ba lô cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Bình

Chủ nhật - 17/11/2019 21:31

Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với tổ chức từ thiện Ace charity trao 300 xe đạp và ba lô cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Bình

Sáng 15/11/2019 tại TP. Đồng Hới, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với tổ chức từ thiện Ace charity trao tặng 300 xe đạp và ba lô cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Quảng Bình.
 
 
 
Sáng 15/11/2019 tại TP. Đồng Hới, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với tổ chức từ thiện Ace charity trao tặng 300 xe đạp và ba lô cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Quảng Bình.
 Đến dự buổi Lễ, về phía nhà tài trợ có bà Phạm Bích Hồng - chủ nhiệm tổ chức Ace Charity; ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Think Big Group, Lộc Sơn Hà Land và các thành viên cùng đi theo đoàn.
 Về phía tỉnh, có Ông Trần Đình Nhân - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Bà Phạm Thị Bích Lựa - Uỷ viên Thường vụ TW Hội - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, các đồng chí trong Ban thường trực Hội Khuyến học tỉnh và lãnh đạo Hội Khuyến học các huyện, thị xã, thành phố. Cùng toàn thể các em học sinh và phụ huynh được nhận xe đạp và ba lô.
 Chương trình “Hành trình tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình phối hợp với câu lạc bộ thiện nguyện của hiệp hội những doanh nhân đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh (tổ chức từ thiện Acecharity) đã chung tay góp sức tài trợ 300 chiếc xe đạp, 300 ba lô cho học có hoàn cảnh khó khăn từ cấp tiểu học đến THPT. Cũng trong chuyến thiện nguyện này, Đoàn thiện nguyện của Think Big Group, Lộc Sơn Hà Land và ACE Charity đã chung tay xây 1 nhà bán trú cho giáo viên và một sân trường vui chơi cho các em học sinh tại hai trường tiểu học Hóa Hợp và tiểu học Hồng Hóa huyện Minh Hóa với tổng kinh phí tài trợ là 850 triệu đồng. 

 Cụ thể, huyện Minh Hóa có 29 HS, Tuyên Hóa 38 HS, Quảng Trạch 30 HS, TX. Ba Đồn 35 HS, Bố Trạch 60 HS, TP. Đồng Hới 31 HS, Quảng Ninh 27 HS và huyện Lệ Thủy 50 HS được nhận những chiếc xe đạp của nhà tài trợ tiếp sức cho các em đến trường. 
 Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Bích Lựa - Uỷ viên Thường vụ TW Hội - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc những tấm lòng thiện nguyện của tổ chức từ thiện Ace Charity đã hỗ trợ, sẻ chia cùng ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình, đặc biệt là các em học nghèo hiếu học và những ngôi trường vùng khó.
 Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã tặng bằng khen cho 3 tập thể có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học của tỉnh, đó là tổ chức từ thiện Acecharity TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Lộc Sơn Hà chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn ThinkBig Group.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ 


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đại diện Hội Khuyến học tỉnh và Sở Giáo dục-Đào tạo trao bằng khen, hoa ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ.


Tổ chức từ thiện Ace Charity cùng lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo trao xe đạp và ba lô cho HS nghèo Quảng Bình.


 Các em HS phấn khởi khi được nhận những chiếc xe đạp màu tím.
 
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay287
  • Tháng hiện tại15,472
  • Tổng lượt truy cập503,356
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây