Hội Khuyến học thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm triển khai các mô hình học tập ở cơ sở

Chủ nhật - 02/12/2018 22:02

Hội Khuyến học thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm triển khai các mô hình học tập ở cơ sở

Sáng 30/11/2018, Hội Khuyến học thành phố Đồng Hới tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm triển khai đại trà các mô hình học tập ở cơ sở theo Quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 20/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ.
 Đến dự Hội nghị, có đồng chí Phạm Thị Bích Lựa – Uỷ viên Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Quảng Bình; đồng chí Hoàng Ngọc Đan – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới, đại diện lãnh đạo các Phòng ban UBND thành phố Đồng Hới; Các đồng chí thường trực Hội Khuyến học thành phố Đồng Hới; Có đầy đủ các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học xã, phường và đại diện các gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị tiêu biểu.


 
 Trong 3 năm (2016 – 2018), thành phố Đồng Hới đã triển khai đánh giá, xếp loại các mô hình học tập ở cơ sở theo quyết định 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ đạt nhiều kết quả quan trọng; Hội Khuyến học thành phố đã chủ động về công tác tuyên truyền vận động trong tầng lớp nhân dân về Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Chủ động trong công tác bồi dưỡng nghiệp vụ, phối hợp với các đoàn thể triển khai.
 Kết quả các mô hình học tập đạt vượt chủ trương do Trung ương quy định đến năm 2020, nhiều gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị tiêu biểu, có cách làm sáng tạo, tác dụng to lớn, lôi cuốn các gia đình, dòng họ, cộng đồng và đơn vị trên địa bàn phấn đấu đạt kết quả tốt.
 Hội nghị cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế bất cập đó là nhận thức của Cấp uỷ, cơ quan các cấp đối với việc triển khai đánh giá các mô hình học tập còn chưa cao, nhiều nơi còn giao cho Hội Khuyến học.
 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Bích Lựa – Chủ tịch Hội Khuyến học Quảng Bình biểu dương những kết quả đạt được của Hội Khuyến học thành phố trong 3 năm qua (2016-2018), đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong triển khai cũng như cách chuẩn bị báo cáo, đặc biệt là tổng hợp số liệu còn không chính xác và nêu định hướng công tác cho năm 2019.
 Tại Hội nghị sơ kết 3 năm, Hội Khuyến học thành phố đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong việc triển khai đại trà các mô hình học tập theo Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

 
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay545
  • Tháng hiện tại16,446
  • Tổng lượt truy cập478,962
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây