Lễ tuyên dương và trao thưởng cho con cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Bình đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Thứ năm - 19/07/2018 03:42

Lễ tuyên dương và trao thưởng cho con cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Bình đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Ngày 19/7/2018, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho con cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an toàn tỉnh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2017-2018.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đồng chí Lê Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao thưởng cho các cháu học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp quốc gia năm học 2017-2018
          Đến dự buổi lễ, có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Lê Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đại diện tỉnh Đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; đại diện cấp uỷ, đoàn thanh niên, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Công an tỉnh và 150 học sinh được khen thưởng.
          Hằng năm, được sự quan tâm của cấp uỷ, lãnh đạo, sự phối hợp của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng con cán bộ chiến sĩ đạt thành tích cao trong năm học, nhằm góp phần động viên khích lệ tinh thần hăng say học tập và rèn luyện đạo đức cho con cán bộ, chiến sĩ trong ngành.
          Tổng kết năm học 2017 – 2018, toàn ngành Công an tỉnh có 1.066 lượt các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến và đạt các giải văn hoá, năng khiếu do ngành Giáo dục – Đào tạo công nhận; trong đó, có 158 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 705 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi; 150 cháu đạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá và năng khiếu từ cấp huyện, thị xã, thành phố trở lên do ngành Giáo dục – Đào tạo tổ chức; có 06 cháu đạt giải cấp Quốc gia; đặc biệt có cháu đạt từ 4 đến 5 giải thưởng.
          Tại Lễ tuyên dương và trao thưởng, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học. Đồng thời, mong muốn các cháu tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, cố gắng học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay640
  • Tháng hiện tại16,541
  • Tổng lượt truy cập479,057
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây