Tin tức - Sự kiện
Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình trao học bổng “Tiếp sức đến trường”
Cập nhật ngày: 25.09.2017 09:38

Xem hình
Ngày 22-23/9/2017, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình tiếp tục phối hợp với 6 huyện, thành phố, thị xã trao học bổng cho 215 học sinh nghèo học giỏi của Lệ Thủy: 20 em; Quảng Ninh: 45 em; TP. Đồng Hới 45 em; Quảng Trạch: 45 em, TX. Ba Đồn: 45 em; Bố Trạch: 15 em. Mỗi suất 1 triệu đồng.

         Kinh phí để trao học bổng lần này được Ủy ban mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình, trích từ quỹ người nghèo để trao học bổng cho con các gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Hội khuyến học Việt Nam thông qua Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Bình, để trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn những đã vươn lên trong học tập. Ngoài ra, Hội Khuyến học tỉnh nhận được sự đóng góp của Công ty cổ phần Tổng Công ty Sông Gianh, Công ty THHH 1 thành viên Xổ số Kiến thiết Quảng Bình, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam chi nhánh Quảng Bình, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình...

          Đến dự trao học bổng có ông Trần Đình Nhân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Bà Phạm Thị Bích Lựa, UVBTVTW Hội KHVN - Chủ tịch HKH tỉnh và các Ông bà trong Thường trực tỉnh Hội. Đại diện các nhà tài trợ và các cơ quan Đài PT & TH tỉnh và các huyện.

Học bổng tiếp sức đến trường đã giúp các em có hoàn cảnh gia đình vươn  lên trong học tập. Đây là nguồn động viên  kịp thời giúp học sinh và gia đình các em khắc phục thiệt hại của cơn bảo số 10 gây ra  đầu năm học 2017-2018. 

Hình ảnh buổi Lễ trao học bổng


Học sinh huyện Quảng Ninh vui mừng khi nhận được học bổng


Học sinh xã Nam Trạch – Bố Trạch được nhận học bổngHọc sinh TP.Đồng Hới được nhận học bổng


Học sinh huyện Lệ Thủy nhận được học bổng


Học sinh thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch được nhận học bổng


Mạnh Dũng


Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Tìm kiếm 
Ảnh hoạt động 
Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Lượt truy cập 
000199928
HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 01 Hoàng Hoa Thám - Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3821179 – . Fax: 0232.3821179
Email: hoikhuyenhocqb@gmail.com
Xây dựng và Phát triển bởi Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình
Lên đầu trang