Trao 520 suất học bổng “Vì em hiếu học”
Cập nhật ngày: 14.09.2017 10:52

Xem hình
Chiều ngày 13/9/2017, Hội Khuyến học Quảng Bình phối hợp với Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) – Chi nhánh Quảng Bình đã tổ chức lễ trao học bổng “vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện: Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch, Ba Đồn, Quảng Trạch, Minh Hóa, Tuyên Hóa.

          Đây là năm thứ 4 Viettel triển khai chương trình “vì em hiếu học”. Tại Quảng Bình, Viettel đã trao tặng 520 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng đã nổ lực vươn lên trong cuộc sống, học tập, rèn luyện để trở thành những học sinh tiêu biểu,  mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng

          Tham dự buổi lễ, có Ông Nguyễn Tiến Hoàng – Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; Bà Phạm Thị Bích Lựa - Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam – Chủ tịch Hội Khuyến học Quảng Bình; Bà Trần Thị Hương – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình; Ông Phạm Thanh Tân  – Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Quảng Bình; Về phía Viettel: có Đại úy Phạm Thanh Nam – Giám đốc viettel Quảng Bình ; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban.

          Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Tiến Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao chương trình học bổng “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông Quân đội và cho rằng đây là một chương trình rất có ý nghĩa đối với ngành giáo dục nói chung trên địa bàn; phần nào giúp các em học sinh nghèo khắc phục khó khăn, được tiếp tục đến trường từng bước vươn lên, chăm ngoan, học giỏi và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Hình ảnh buổi Lễ trao học bổng


Toàn cảnh buổi Lễ


 Đại úy Phạm Thanh Nam – GĐ Viettel Quảng Bình; trao tượng trưng 520 suất học bổng cho Bà Phạm Thị Bích Lựa – Chủ tịch Hội khuyến học Quảng Bình


Mạnh Dũng


Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
Tìm kiếm 
Ảnh hoạt động 
Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Lượt truy cập 
000199928
HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 01 Hoàng Hoa Thám - Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3821179 – . Fax: 0232.3821179
Email: hoikhuyenhocqb@gmail.com
Xây dựng và Phát triển bởi Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình
Lên đầu trang