Trao 273 suất học bổng Vallet cho học sinh, sinh viên ưu tú
Cập nhật ngày: 06.09.2017 21:53

Xem hình
Chiều ngày 31/8/2017, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình;Hội KHuyến học tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Hội Khoa học và Giáo dục gặp gỡ Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên ưu tú của 3 tỉnh Quảng Bình - Quảng Trị - Hà Tĩnh.

 Đến dự Lễ trao tặng, về phía nhà tài trợ có Giáo sư Trần Thanh Vân – Chủ tịch Hội Khoa học và Giáo dục gặp gỡ Việt Nam tại Pháp, Giáo sư Odon Vallet – Nhà tài trợ học bổng Vallet và các ông, bà cùng đi theo đoàn. Về phía tỉnh, có ông Nguyễn Hữu Hoài – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Quảng Bình; 273 học sinh, sinh viên ưu tú đang học tập ở các trường đại học, cao đẳng, THPT, làng trẻ SOS của 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh.


Giáo sư Trần Thanh Vân – Chủ tịch Hội Khoa học và Giáo dục gặp gỡ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ


Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh tặng hoa cho Gs. Trần Thanh Vân, GS. Odon Vallet và Gs. Lê Kim Ngọc 


Gs. Trần Thanh Vân và Gs. Odon Vallet trao học bổng cho sinh viên


Giáo sư Odon Vallet cùng đồng chí Nguyễn Hữu Hoài  - Chủ tịch UBND tỉnh trao học bổng cho sinh viên

 273 Suất học bổng đã được trao trực tiếp đến các em học sinh, sinh viên; trong đó, Quảng Bình 193 suất, Hà Tĩnh 40 suất, Quảng Trị 40 suất. Trong đợt này, 40 sinh viên đến từ 3 tỉnh được trao học bổng trị giá 13 triệu đồng/ suất; 233 học sinh được trao học bổng trị giá 8 triệu đồng/ suất; đặc biệt 2 học sinh xuất sắc giành Huy chương vàng tại kỳ thi Olympic Vật Lý và Toán học Quốc tế năm 2017 là em Nguyễn Thế Quỳnh (Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp – Quảng Bình), em Phan Nhật Duy (Trường THPT chuyên Hà Tĩnh) cũng được trao học bổng, mỗi suất giá trị 13 triệu đồng.

Mạnh Dũng


Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
Tìm kiếm 
Ảnh hoạt động 
Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Lượt truy cập 
000199929
HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 01 Hoàng Hoa Thám - Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3821179 – . Fax: 0232.3821179
Email: hoikhuyenhocqb@gmail.com
Xây dựng và Phát triển bởi Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình
Lên đầu trang