Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình và Trung tâm Hỗ trợ Thiết bị trường học và giáo dục nhân đạo Huế tổ chức lễ trao học bổng cho 100 học sinh Tiểu học và THCS
Cập nhật ngày: 06.09.2017 20:14

Xem hình
Ngày 30/8/2017, Hội Khuyến học tỉnh và Trung tâm Hỗ trợ Thiết bị trường học và giáo dục nhân đạo Huế tổ chức lễ trao học bổng cho 100 học sinh Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của 4 huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh, Minh Hóa, Tuyên Hóa do nhà tài trợ Hội Bác Ái Phanxico trao tặng.

  Đến dự, có Bà Nguyễn Thị Kinh - Ủy viên ban chấp hành Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Giám đốc Trung tâm; Xơ Vũ Ngọc Lan đại diện nhà tài trợ và các ông, bà cùng theo đoàn. Về phía tỉnh, có Ông Trần Đình Nhân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh; Bà Phạm Thị Bích Lựa - Ủy viên Ban thường vụ Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình và các ông, bà trong thường trực tỉnh Hội; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học cơ sở, giáo viên phụ huynh và 100 học sinh được nhận học bổng của 4 huyện.

                    

Bà Nguyễn Thị Kinh - Ủy viên ban chấp hành Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ


Xơ Vũ Ngọc Lan đại diện nhà tài trợ 


Ông Trần Đình Nhân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Bình trao học bổng cho học sinh


Bà Phạm Thị Bích Lựa - Chủ tịch Hội Khuyến học Quảng Bình trao tặng Bảng vàng Khuyến học cho Trung tâm


Toàn cảnh buổi lễ...


Không khí chung buổi lễ trao học bổng

  Tại buổi lễ, sau phát biểu đại diện của các tổ chức, bà Phạm Thị Bích Lựa đã phát biểu cảm ơn và trao tặng Bảng vàng Khuyến học của Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình cho Trung tâm Hỗ trợ Thiết bị trường học và giáo dục nhân đạo Huế; 100 học sinh được nhận học bổng, giá trị 1.100.000đ/1 suất cho học sinh THCS và 1.000.000đ/1 suất cho học sinh Tiểu học.


    Mạnh Dũng


Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
Tìm kiếm 
Ảnh hoạt động 
Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Lượt truy cập 
000196209
HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 01 Hoàng Hoa Thám - Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3821179 – . Fax: 0232.3821179
Email: hoikhuyenhocqb@gmail.com
Xây dựng và Phát triển bởi Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình
Lên đầu trang