Tập đoàn DIC tặng quà cho học sinh nghèo huyện Quảng Ninh

Chủ nhật - 27/09/2020 07:27

Tập đoàn DIC tặng quà cho học sinh nghèo huyện Quảng Ninh

Ngày 27-9, Tập đoàn DIC phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, UBND huyện Quảng Ninh tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo và các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn DIC và lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Quảng Ninh tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
  Tập đoàn DIC và Hội Khuyến học tỉnh, UBND huyện Quảng Ninh đã trao tặng 100 chiếc xe đạp, ba lô học sinh và áo khoác thu đông với tổng trị giá trên 200 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Võ Ninh và Hải Ninh, huyện Quảng Ninh.


Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn DIC trao tặng Quỹ Khuyến học tỉnh Quảng Bình


Đại diện Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Quảng Bình tặng Bảng vàng Khuyến học cho Tập đoàn DIC
 
 Dịp này, Tập đoàn DIC cũng đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Ninh; trao tặng 50 triệu đồng quỹ khuyến học cho Hội Khuyến học tỉnh.


100 chiếc xe đạp và các phần quà đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Quảng Ninh.
 Được biết, ngoài việc được khẳng định qua các các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn DIC luôn quan tâm các đến hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng, các hoạt động an sinh xã hội bao gồm: chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai lũ lụt, chung tay xây dựng cơ sở hạ tầng, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tặng học bổng khích lệ tinh thần hiếu học...
Mạnh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay1,052
  • Tháng hiện tại11,392
  • Tổng lượt truy cập545,114
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây