Chương trình PRU hiếu học: Trao tặng học bổng cho học sinh hiếu học tỉnh Quảng Bình

Chủ nhật - 29/06/2014 22:14

Chương trình PRU hiếu học: Trao tặng học bổng cho học sinh hiếu học tỉnh Quảng Bình

Ngày 26 tháng 6 tại Quảng Bình, Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học Quảng Bình tổ chức Chương trình PRU hiếu học: Trao tặng học bổng cho học sinh hiếu học tỉnh Quảng Bình.
 Tham dự có Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng – PCT UBND tỉnh Quảng Bình, đại diện lãnh đạo UB MTTQ VN tỉnh, Sở GD&ĐT, Quỹ Bảo trợ Trẻ em, Hội Phụ nữ tỉnh. 


 Về phía Công ty BHNT Prudential Việt Nam có Ông Phan Bình- Trưởng đại diện Công ty BHNT Prudential Việt Nam khu vực Miền Trung 1 và các thành viên cùng đi trong đoàn. 
 Hội Khuyến học Quảng Bình có Bà Phạm Thị Bích Lựa – UV TW HKH VN, Chủ tịch HKH Quảng Bình, các Đ/c trong Thường trực Tỉnh Hội, Thường trực HKH huyện Quảng Trạch, Lệ Thủy, Minh Hóa cùng 35 em học sinh và phụ huynh. Trong đợt này trao 35 suất, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Trong năm 2014 Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tài trợ cho công tác Khuyến học, Khuyến tài tỉnh Quảng Bình 1.360.000.000 đồng (trong đó có: 65.000 USD tiền xây dựng Trường Mầm non Bản Mẹc, thôn Cẩm Ly, xã Ngân Thủy, Lệ Thủy). Ngoài ra, Công ty BHNT Prudential Việt Nam còn phối hợp với các tổ chức đoàn thể như Báo Quảng Bình, Đài PT-TH Quảng Bình, Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Bình trao hơn 100 triệu đồng cho người nghèo. 
 Những hoạt động từ thiện của Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã được nhân dân ghi nhận và để tri ân những hành động cao đẹp đó UBND tỉnh Quảng Bình đã tặng Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho tập thể Công ty BHNT Prudential Việt Nam và cá nhân Ông Phan Bình - Trưởng đại diện Công ty BHNT Prudential Việt Nam khu vực Miền Trung 1 vì đã có nhiều đóng góp cho công tác Khuyến học, Khuyến tài tỉnh Quảng Bình năm 2014. 
  
Thanh Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay639
  • Tháng hiện tại11,052
  • Tổng lượt truy cập517,649
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây